LIKADO

khuyến mãi

Khăn mũ khẩu trang, Mũ bảo hiểm phượt

Mũ bảo hiểm phượt

 • Mã Sản Phẩm: Mu01
 • Tình Trạng: Còn hàng
 • Giá: 400,000 đ 390,000 đ

Hướng dẫn mua hàng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày
 • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
 • Bảo hành chính hãng

Đặt hàng:0989.386.942 - 0904.767.104

Mũ bảo hiểm phượt là vật dụng không thể thiếu nếu bạn đang có kế hoạch đi đâu đó. Tình hình giao thông ở Việt Nam rất phức tạp, cũng như khi bạn phải di chuyển một quãng đường rất dài thì mũ bảo hiểm phượt chính là người bạn đồng hành cũng như người vệ sỹ đảm bảo an toàn cho đầu và gáy của bạn.

Hiện nay trên thị trường có vô cùng nhiều loại mũ bảo hiểm phượt với những kiểu dáng khác nhau và nhiều nhà sản xuất khác nhau. Nhưng giá dao dộng chung của một chiếc mũ bảo hiểm phượt với chất lượng cao và mẫu mã đẹp được các thương hiệu nổi tiếng sản xuất thì giá chung là khoảng 500.000 – 1.200.000 VND.

Với mũ bảo hiểm phượt thì bạn có nhiều sự lựa chọn như mũ 3/4 , mũ lật cằm, mũ cào cào, mũ fullface, với mỗi loại mũ khác nhau thì chúng có những ưu nhược điểm khác nhau và cũng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhưng công dụng chung của nó là bảo vệ cho bạn. Một loại sản phẩm mũ bảo hiểm phượt cũng có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau nhưng đảm bảo và uy tín vẫn là các nhà sản xuất sau: Napoli, Dammtrax, Royal, hay Yohe…

 mũ bảo hiểm phượt

Hình ảnh mũ bảo hiểm phượt 1

mũ bảo hiểm phượt 1

Hình ảnh mũ bảo hiểm phượt 2

mũ bảo hiểm phượt 2

Hình ảnh mũ bảo hiểm phượt 3

mũ bảo hiểm phượt 3

 

Hình ảnh mũ bảo hiểm phượt 4

Mũ bảo hiểm phượt hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau nhưng tựu chung lại bạn nên chọn cho mình chiếc mũ vừa vặn, và tùy theo sở thích cũng như cung đường đi xa hay gần mà có những lựa chọn phù hợp. Trong những sản phẩm kể trên thì mũ bảo hiểm fullface là mũ được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất cho quá trình đi phượt. Bởi vì nó có thể phù hợp cho nhiều người cũng như có khả năng bảo vệ tốt nhất cho bạn. Để lựa chọn cho mình được một chiếc mũ an toàn thì bạn nên kiểm tra một cách kỹ lưỡng về chất liệu, đường may cũng như các chi tiết về khóa an toàn, chốt quai mũ, kính và phần lót phía trong.

Mũ bảo hiểm nói chung và mũ bảo hiểm phượt nói riêng hiện nay không chỉ đơn giản là vật dụng đồng hành và bảo vệ bạn trên những cung đường đi mà nó còn mang tính thời trang, giúp bạn nổi bật và có thể khoe được cá tính. Với những thiết kế khác nhau và những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của bạn là gì mà bạn có thể lựa chọn cho mình  chiếc mũ phù hợp.

Với những gì trên thị trường hiện nay đang diễn ra thì tình trạng hàng giả hàng nhái đang tràn lan, người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là hàng chất lượng, đâu là hàng nhái, giữa một mê cung các mũ bảo hiểm với mẫu mã khác nhau, kiểu dáng khác nhau, thì người tiêu dùng không biết nên chọn gì. Có một số ý kiến cho rằng mũ bảo hiểm càng đắt càng chất lượng, điều đó không sai khi mà chúng ta mua được một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng, thì nếu số tiền bạn bỏ ra càng lớn thì chất lượng bạn nhận lại được cũng sẽ tương xứng với số tiền bạn bỏ ra, thế nhưng bạn chắc chắn rằng chiếc mũ bảo hiểm bạn mua là chính hãng chứ. Với một mê cung đồ giả với khả năng nhái theo ngày càng tinh vi thì khá khó để bạn có thể phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng thật.

Với những đặc điểm nổi bật của chiếc mũ bảo hiểm phượt tốt đó là:

 • Đội vừa vặn cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 • Khả năng thoát khí tốt, không bí bách, bức bối.
 • Khối lượng của chiếc mũ không quá nặng không gây khó khăn cho quá trình sử dụng.
 • Mẫu mã mũ bảo hiểm phượt đa dạng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều.
 • Khi đi với tốc độ cao thì không bị gió tạt vào mặt, không cản gió gây khó khăn cho quá trình di chuyển, khả năng lướt gió tốt..

Với từng loại mũ thì chúng có những ưu nhược điểm riêng cũng giống như việc chúng ta có thể phối hợp hoặc mua thêm các phụ kiện dùng cho mũ bảo hiểm phượt để có thể khắc phục được những nhược điểm đó.

Để đánh giá được một chiếc mũ bảo hiểm phượt có chất lượng hay không ngoài những đặc điểm nổi bật trên chúng ta còn phải cần quan tâm đến một số thông số kỹ thuật, cũng như nhưng điệu kiện để đảm bảo chất lượng sau đây:

 • Vật liệu làm nên chiếc mũ phải là vật liệu có chất lượng cao nhất, có khả năng chịu được lực va đập vật lý mạnh, chịu được điều kiện thời tiết, nhiệt độ cao, chất liệu làm nên chiếc mũ phải không được dị ứng với da và tóc của người sử dụng.
 • Khối lượng của chiếc mũ cũng không được vượt quá 1,5kg cho mũ bảo hiểm cả đâu, 1,0 kg cho mũ bảo hiểm nửa đầu. Mũ bảo hiểm của trẻ em cũng không được vượt qua 1,2 kg với mũ bảo hiểm cả đầu và 0,8 kg với mũ bảo hiểm nửa đầu. Cũng không nên chọn mũ bảo hiểm quá nhẹ cũng như không vừa với đầu của bạn bởi vì như thế khi sử dụng chính chiếc mũ bảo hiểm lại là tác nhân cản gió hoặc gây nguy hiểm cho bạn.
 • Các phụ kiện được gắn trên mũ bảo hiểm phượt không vượt được có các gờ cạnh sắc nhọn cũng như bu lông, ốc vít làm bằng kim loại.
 • Phần vỏ cứng của chiếc mũ bảo hiểm phượt phải che được được phần đầu cũng như có thể đảm bảo được tầm nhìn của người sử dụng, không che chắn hay hạn chế tầm nhìn gây nguy hiểm.
 • Mũ bảo hiểm phượt phải chịu được xung động, va đập mạnh, hấp thu được các xung động.
 • Khi thử đâm xuyên, mũi chuỳ không được chạm tới phần đầu;
 • Quai đeo phải có khoá và đảm bảo đủ bền, độ giãn phải nằm trong giới hạn cho phép; đảm bảo độ ổn định theo tiêu chuẩn;
 • Kính chắn gió không làm sai lệch hình ảnh, đảm bảo độ truyền sáng; khi vỡ không tạo thành các mảnh có góc quá nhọn dễ gây thương tích cho người đội.

Chính từ những đặc điểm trên chúng ta có thể hiểu rõ được những ưu điểm và nhược điểm cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu. Chủ yếu từ nhu cầu mà chúng ta sẽ chọn được chiếc mũ bảo hiểm phượt mà đáp ứng được tối đa nhu cầu cũng như có thể tiết chế được tối đa phần nhược điểm đấy.

Chúng tôi đưa ra cho các bạn một số lời khuyên nhỏ về chọn mũ bảo hiểm phượt để có thể lựa chọn cho bạn được chiếc mũ chuẩn, đẹp.

 • Nên có thái độ đúng đắn về việc đội mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân chứ không phải là để bảo vệ cái ví tiền khi gặp cảnh sát giao thông.
 • Có đầy đủ thông tin về sản phẩm mũ bảo hiểm .
 • Khi người tiêu dùng mua mũ bảo hiểm sản xuất trong nước hoặc mũ bảo hiểm nhập khẩu cần xem các thông tin chi tiết được in trên nhãn và bao bì với đầy đủ nội dung: tên sản phẩm, tên và địa chỉ cơ sở sản xuất, cỡ mũ và ngày, tháng, năm sản xuất. Đối với mũ bảo hiểm nhập khẩu phải có tem kiểm tra (của trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1, 2 hoặc 3) và mũ bảo hiểm sản xuất trong nước phải có dấu hiệu công bố chất lượng.
 • Cần nhận thức được rằng chính nhu cầu của người tiêu dùng mới thúc đẩy sự ra đời của các sản phẩm. Nếu ý thức của người tiêu dùng phần lớn là đội mũ bảo hiểm để đối phó thì các dòng mũ trên thị trường nó sẽ hướng theo khía cạnh đấy, có cầu mới có cung.

Từ những điểm trên chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện về mũ bảo hiểm phượt, chất lượng mũ bảo hiểm, cách lựa chọn mũ bảo hiểm sao cho nó phù hợp nhất. Khi có cái nhìn toàn cảnh như vậy chúng ta có thể có những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và lý thú, nhưng cũng nhớ đảm bảo sự an toàn cho bản thân bạn nhé.
Xem thêm các sản phẩm balo phượt, găng tay phượt, giáp bảo hộ, mũ bảo hiểm 3/4, kính phượt, quần lính, áo lính, thời trang lính, áo thun rằn ri, quần áo rằn ri, áo khoác lính, quần áo rằn ri nữ , quần rằn ri nam

Dạo một vòng quanh website bán hàng của LIKADO VIỆT NAM, bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm bạn ưng. Tuy nhiên bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:

Cách thức Đặt mua nhanh sản phẩm với tinh giản thông tin và các khâu thủ tục

Bước 1:

Để mua nhanh sản phẩm mà không cần đăng nhập tài khoản, bạn chỉ việc nhấp (click) vào nút Mua ngay, Giao tận nơi, lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang khai báo thông tin đặt mua.

Các sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu likado:
áo khoác lính, áo lính, thời trang lính, thời trang lính mỹ , kính phượt, mũ bảo hiểm phượt, quần lính, quần lính nữ, quần lính nam, đồ lính mỹ,giáp bảo hộ, mũ lính mỹ, mũ rằn ri, balo phượt,quần áo rằn ri,áo thun rằn ri,quần rằn ri, áo khoác lính, áo rằn ri, mũ bảo hiểm 3/4, găng tay hình xăm, găng tay hở ngón, quần áo rằn ri, thời trang lính, balo phượt,găng tay phượt,giáp bảo hộ,mũ bảo hiểm 3/4,kính phượt,quần lính,áo lính,áo thun rằn ri,áo khoác lính,quần áo rằn ri nữ,quần rằn ri nam
Công ty cổ phần Likado Việt Nam phân phối mặt hàng khăn vải khô đa năng likado ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước:Cầu giấy, Thái Thịnh, Xuân Thuỷ, Thanh Xuân, Đường Láng, Chùa láng, Hai Bà Trưng, Lê Thanh Nghị, Thanh Nhàn, Ở Lý Nam Đế, Hồ Tùng Mậu, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Trãi, Mỹ Đình,Hà Đông,Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Trì,Thường Tín, Ứng Hòa,Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12,Gò Vấp,Tân Bình,Tân Phú,Bình Thạnh,Phú Nhuận,Thủ Đức,Bình Tân,Củ Chi, Hóc Môn,Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Hà Nội, TP.HCM, Sài Gòn, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái