LIKADO

khuyến mãi

Ba Lô

Balo phượt

 • Mã Sản Phẩm: BLDR3
 • Tình Trạng: Còn hàng
 • Giá: 190,000 đ 190,000 đ

Hướng dẫn mua hàng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày
 • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
 • Bảo hành chính hãng

Đặt hàng:0989.386.942 - 0904.767.104

Người ta vẫn có câu nói quen thuộc của các phượt thủ đó là xách ba lô lên và đi, vì thế mà trước khi chuẩn  bị cho một chuyến đi chơi, hay đi dã ngoại vài ngày thì bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc balo phượt thật tiện lợi nhé.

Balo dây rút chống thấm BLDR2 giá 170,000đ/1 chiếc

 

balo phuot BLDR2

 

Balo dây rút chống thấm BLDR3 giá 190,000đ/1 chiếc

Balo phượt BLDR3

 

balo phuot BLDR3

Balo dây rút nhiều màu giá 60,000đ/1 chiếc

 

balo dây rút 1 balo dây rút 2 balo dây rút 3 balo dây rút 1.4 balo dây rút 5 Balo dây rút 6 Balo dây rút 7

Xét đến đầy đủ các khía cạnh để bạn chọn được một chiếc balo phượt  ưng ý cũng như là mang lại sự thoải mái và phù hợp cho bạn thì bạn hãy quan tâm đến những điều sau nhé:

 • Bạn sẽ đi dã ngoại hay đi phượt tất cả đều có kế hoạch là bạn sẽ đi trong bao lâu, điều đó ảnh hưởng đến việc mà bạn cần có bao nhiêu đồ mang theo, và bạn cần chiếc balo phượt  có thể tích là bao nhiêu.
 • Bạn thích phong cách nào : phong cách dã ngoại gọn nhẹ hay phong cách trekking, bạn thích loại balo phượt gọn nhẹ hay loại balo phượt  đem lại cảm giác thoải mái khi đeo, bạn đem có nhiều đồ không, đồ dùng bạn mang theo có cồng kềnh không.
 • Và một điều cũng vô cùng quan trọng đó chính là việc bạn có chiều dài lưng là bao nhiêu, đây cũng là một điều kiện quan trọng để chọn được một chiếc balo phượt  ưng ý.
 • Cái cuối cùng và cũng là điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn có bao nhiêu tiền.

Từ những chỉ tiêu trên chúng ta có những phân loại về balo phượt như sau:

 • Balo phượt  theo độ dài chuyến đi đây là những gợi ý quan trọng về việc chọn balo phượt  cho phù hợp với chuyến đi, nếu bạn đi du lịch hay đi leo núi trong thời tiết ấm thì bạn cần một kiểu balo phượt  còn nếu như bạn đi trong điều kiện thời tiết lạnh giá thì bạn lại cần một chiếc balo phượt  với thể tích lớn hơn. Những người ưa thích sự gọn nhẹ và đơn giản thì số lượng hành lý người ta mang theo cũng ít hơn và thể tích cần thiết của chiếc balo phượt cũng bé hơn. Để nói về kích thước của chiếc balo phượt  người ta chọn đơn vị tính là thể tích. Vì các loại ba lô phượt, ba lô leo núi đều có hình trụ.

Thể tích của chiếc balo phượt  phù hợp với độ dài ngày bạn đi phượt đó là :

 • Dã ngoại ngắn ngày: bạn có một chuyến đi ngắn chỉ tầm 1 – 3 đêm thì người ta gọi đó là dã ngoại ngắn ngày vì thế mà chiếc ba lô bạn cần chỉ cần có thể tích 35 – 50 lít là đủ rồi.
 • Với những chuyến đi dã ngoại dài hơn có từ 3 – 5 đêm bạn phải ở bên ngoài thì thể tích chiếc ba lô mà bạn cần cũng nhiều hơn đó là 50 – 80 lít.
 • Với những chuyến đi có độ dài hơn 5 đêm ở ngoài thì bạn cần một chiếc ba lô khoảng 70 lít là tương đối phù hợp rồi.

Dã ngoại ngắn ngày: Những người đi dã ngoại là những người ưa thích sự khám phá và trải nghiệm những thiết bị mới, thích sự hiệu quả của việc sử dụng các thiết bị với công năng tối ưu nhất vì thế mà đồ dùng họ mang theo cũng là những đồ dùng có tính đơn giản nhưng hiệu quả rất cao. Tuy nhiên hành lý gọn nhẹ cũng có nghĩa là nhóm các bạn phải có một tinh thần kỷ luật tuyệt vời, nếu làm được điều đó thì đây thực sự là một chuyến đi lý tưởng đối với bạn.

Dã ngoại nhiều ngày: đây là loại balo phượt có thể tích từ 50 – 80 lít, đây là loại ba lô khá chủ yếu, chúng thường được sử dụng cho những chuyến đi dã ngoại kéo dài từ 3 – 5 đêm, ở những khu vực có thời tiết ấm. Đôi khi chúng cũng được sử dụng cho những chuyến đi kéo dài 2 ngày nhưng ở vùng khí hậu lạnh đồ dùng chúng ta cần mang theo cũng nhiều hơn và cồng kềnh hơn.

Dã ngoại dài ngày: Với những chuyến đi dã ngoại có độ dài trên 5 đêm thì bạn cần một chiếc ba lô với thể tích khoảng 70 lít. Với ba lô có thể tích lớn như vậy thì bạn có thể mang theo rất nhiều hành lý theo, tuy nhiên với những chuyến đi đến những vùng khí hậu lạnh hơn thì việc sử dụng chiếc ba lô này có thể sử dụng cho những chuyến đi có độ dài ngắn hơn. Hoặc bạn đi dã ngoại cùng gia đình nên có cả trẻ em đi cùng, vì thế mà bạn phải mang theo nhiều đồ cho trẻ giúp chúng có thể tận hượng được trọn vẹn chuyến đi.

Bên cạnh đó với một chuyến đi leo núi thì bạn sẽ cần một số tính năng chuyên biệt khác với những người có chuyến đi dã ngoại ở khu vực suối hoặc biển những đặc điểm khác nhau đó chính là :

 • Vì leo núi là một trải nghiệm mạo hiểm nên chúng ta cần sự đơn giản và gọn nhẹ đến mức tối đa có thể, nên chúng ta cần một chiếc ba lô có khả năng thu gọn tối đa, có thể tháo rời được các bộ phận không cần thiết dùng đến như nắp đậy, đai hông, khung ba lô.
 • Hẹp hơn, có chất lượng cao hơn những loại ba lô thông thường khác để giúp người sử dụng có thể thoải mái vận động tay chân khi đang leo núi.
 • Có một số nút dây buộc để kết nối với những vật bên ngoài ba lô.
 • Có dây ràng được may bên ngoài ba lô để lấy chỗ móc thêm các vật dụng như mũ bảo hiểm hay dao đa năng, móc khóa.
 • Miếng gắn đế giày được gia cố thêm móc sắt, tránh các vật sắc nhọn làm thủng ba lô.
 • Có vòng móc dụng cụ bên đai hông hoặc là phần dưới ba lô.

Ngoài ra về chất liệu làm nên chiếc balo phượt tốt nhất bạn nên chọn những chiếc ba lô có khả năng chống thấm nước, như thế bạn sẽ yên tâm hơn về đồ dùng để trong ba lô trong nhiều điều kiện thời tiết nhất là khi bạn đi dài ngày không chủ động được thời tiết của nơi đến.

Khi đã chọn được chiếc ba lô phù hợp với những điều trên thì cái tiếp theo mà bạn cần đó chính là một chiếc ba lô phù hợp với chiều dài lưng và ôm vừa phần hông.

Kích cỡ của balo phượt cũng rất phong phú và đa dạng từ siêu nhỏ đến to, và kích cỡ khác nhau cũng tùy thuộc vào độ tuổi cũng như giới tính của bạn để có thể tìm được những chiếc balo phượt phù hợp với độ dài lưng của bạn. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến độ dài ba lô mà bạn cần mang theo đó chính là thể tích cần có của một chiếc ba lô.

Có một số loại ba lô được trang bị quai điều chỉnh giúp bạn điều chỉnh kích thước của ba lô giúp cho chúng có được chiều dài biến đổi phù hợp với những chuyến đi khác nhau và đặc biệt là bạn thuộc nhóm nhỏ người thì đây là chiếc ba lô phù hợp, chỉ có điều những chiếc ba lô này có khung điều đó sẽ làm tăng trọng lượng ba lô của bạn.

Phần lớn trọng lượng chiếc ba lô của bạn được đỡ bởi hông nên đai hông được thiết kế để có thể phù hợp với nhiều kiểu kích cỡ từ 20 – 40 inch. Những người có vòng eo nhỏ thường cảm thấy kích cỡ tiêu  chuẩn của một chiếc ba lô không phù hợp và họ muốn điều chỉnh để phù hợp hơn. Một số loại balo phượt có thể đổi được vòng eo cho nhau nên bạn không cần phải thay đổi kích cỡ ba lô để phù hợp cho chuyến đi.

Balo phượt dành cho trẻ em cũng có những đặc điểm khác như thể tích của balo phượt nhỏ có thể điều chỉnh được khung sao cho phù hợp với kích cỡ, và sự phát triển của trẻ em. Một số trẻ em có kích thước phát triển lớn có thể dùng lại ba lô nữ hoặc ba lô nam có kích thước nhỏ hơn.

Balo phượt  dành cho phụ nữ: Ba lô được thiết kế sao cho phù hợp với các bạn nữ, kích thước phần eo thường được thiết kế cho phù hợp với tạo hình của phụ nữ.

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin khá thiết thực trên có thể giúp cho bạn lựa chọn cho mình được chiếc ba lô phù hợp.
Xem thêm các sản phẩm balo phượt, găng tay phượt, giáp bảo hộ, mũ bảo hiểm 3/4, kính phượt, quần lính, áo lính, thời trang lính, áo thun rằn ri, quần áo rằn ri, áo khoác lính, quần áo rằn ri nữ , quần rằn ri nam

Dạo một vòng quanh website bán hàng của LIKADO VIỆT NAM, bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm bạn ưng. Tuy nhiên bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:

Cách thức Đặt mua nhanh sản phẩm với tinh giản thông tin và các khâu thủ tục

Bước 1:

Để mua nhanh sản phẩm mà không cần đăng nhập tài khoản, bạn chỉ việc nhấp (click) vào nút Mua ngay, Giao tận nơi, lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang khai báo thông tin đặt mua.

Các sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu likado:
áo khoác lính, áo lính, thời trang lính, thời trang lính mỹ , kính phượt, mũ bảo hiểm phượt, quần lính, quần lính nữ, quần lính nam, đồ lính mỹ,giáp bảo hộ, mũ lính mỹ, mũ rằn ri, balo phượt,quần áo rằn ri,áo thun rằn ri,quần rằn ri, áo khoác lính, áo rằn ri, mũ bảo hiểm 3/4, găng tay hình xăm, găng tay hở ngón, quần áo rằn ri, thời trang lính, balo phượt,găng tay phượt,giáp bảo hộ,mũ bảo hiểm 3/4,kính phượt,quần lính,áo lính,áo thun rằn ri,áo khoác lính,quần áo rằn ri nữ,quần rằn ri nam
Công ty cổ phần Likado Việt Nam phân phối mặt hàng khăn vải khô đa năng likado ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước:Cầu giấy, Thái Thịnh, Xuân Thuỷ, Thanh Xuân, Đường Láng, Chùa láng, Hai Bà Trưng, Lê Thanh Nghị, Thanh Nhàn, Ở Lý Nam Đế, Hồ Tùng Mậu, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Trãi, Mỹ Đình,Hà Đông,Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Trì,Thường Tín, Ứng Hòa,Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12,Gò Vấp,Tân Bình,Tân Phú,Bình Thạnh,Phú Nhuận,Thủ Đức,Bình Tân,Củ Chi, Hóc Môn,Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Hà Nội, TP.HCM, Sài Gòn, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái